Mỹ giúp con vượt qua giai đoạn đầu của tuổi thành niên

“Trẻ vị thành niên cần những người lớn luôn ở bên – những người kết nối, giao tiếp, trò truyện với trẻ, dành thời gian cho trẻ và thật lòng, chân thành quan tâm đến trẻ.”

Trích “Mỹ giúp con vượt qua giai đoạn đầu của tuổi thành niên”

Bộ Giáo dục Hoa Kỳ

Trẻ bước vào giai đoạn đầu của tuổi thành niên sẽ có những thay đổi nhất định về thể chất, cảm xúc và nhận thức. Việc tìm được tiếng nói chung cũng như sự quan tâm của cha mẹ đối với trẻ trong giai đoạn này vô cùng khó khăn.

“Người Mỹ giúp con vượt qua giai đoạn đầu của tuổi thành niên” sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ về cuộc sống của trẻ ở độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi và đưa ra những lời khuyên để bố mẹ giúp trẻ vượt qua giai đoạn này một các dễ dàng. Sách cũng giải đáp các câu hỏi và nỗi lo lắng mà cha mẹ của trẻ ở độ tuổi vị thành niên thường gặp như: Phải làm gì để trở thành những bậc cha mẹ tốt Làm sao để giao tiếp, trò chuyện với con tốt hơn Làm sao để giúp con trở nên tự tin hơn Làm thế nào để giúp con xây dựng những tình bạn tốt đẹp và kháng cự những áp lực Làm thế nào để biết con có gặp phải vấn đề nghiêm trọng không và nếu có thì phải làm gì

NguoiMygiupcon-cover1-08
1
Bạn cần hỗ trợ?